Da PU là gì? Tìm hiểu về da PU của túi xách VIRGO

Da PU

Các sản phẩm từ da như giày dép, túi xách, quần áo da… luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi độ bền và hợp thời trang. Những đồ được làm từ da thật thường có độ bền cao và giá cả đắt đỏ. Để cân bằng với túi tiền của người tiêu dùng mà chất lượng được đảm bảo thì vật liệu da PU đáp ứng được 2 yếu tố đó. Mặt khác vật liệu da PU cũng nhiều màu sắc và làm được nhiều kiểu dáng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về da PU.

Da PU là gì?.

Da PU là tên gọi của 1 loại chất liệu được phủ lên bề mặt những chiếc túi xách. Nó không phải được làm từ da thật như da bò, da dê. Nó là chất liệu giả da cao cấp, mềm mại gần giống da thật. Những chiếc túi xách được làm từ chất liệu da PU rất khó phân biệt với da thật.

Tính chất của da PU

Da PU mềm gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao.

Da PU rất dẻo và khi kéo bạn sẽ có cảm giác hơi giãn ra gần giống như kéo thun dày. Vì độ dẻo cao nên túi xách từ Da PU luôn có phom dáng chuẩn và giữ dáng trong quá trình sử dụng.

Da PU cũng có bề ngoài bóng hơn da thật. Chính vì tính chất này sản phẩm từ da PU nhiều màu sắc đẹp.

Sản phẩm từ da Pu tương đối dễ bảo quản.

Hình ảnh da PU

Da PU các loại

Da PU các loại

Tìm hiểu về da PU của túi xách VIRGO

Da PU của túi xách VIRGO là chất liệu cao cấp. Vật liệu da PU được nhập khẩu từ Italya. Chất liệu được chế tạo rất kĩ  cho một vẻ ngoài đẹp như da thật và chất lượng không thua kém nhiều.

Các sản phẩm của VIRGO từ da PU sẽ có nhiều lớp, một số sản phẩm phía trong lót nhung để tăng thêm độ bền.

Hình ảnh túi xách da PU của VIRGO

Da PU hạt sần to và da PU họa tiết

Da PU hạt sần to và da PU họa tiết

 

Túi xách da tổng hợp 6293 chụp từng chi tiết

Túi Virgo được làm da PU cao cấp nhiều lớp, đường may chắc chắn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>