Phối màu túi xách với trang phục như thế nào?

VG198-2

Túi xách với phụ nữ quan trọng như thế nào? Hầu hết phụ nữ khi đi ra ngoài đều mang theo một chiếc túi xách. Túi xách không chỉ được sử dụng để lưu trữ và bảo vệ những vật dụng cần thiết. Mà nó còn là một phụ kiện làm đẹp cho chị em. Để phối màu túi xách với trang phục như thế nào cho đẹp giúp phái nữ thể hiện phong cách thời trang thì bạn nào cũng quan tâm.

Trước hết bạn cần biết cách kết hợp màu sắc trong thời trang sẽ giúp bạn gái trở nên thú vị và sành điệu hơn.

1. Phối màu tương tự: phối màu tương tự là bạn chọn túi và quần áo một màu trong phổ quang màu đậm nhạt, sau đó bỏ một màu và chọn màu kế tiếp. Cách phối màu quần áo này khá thú vị và đơn giản. Cách phối màu tương tự giữa túi xách và trang phụ giúp bạn trở lên thanh lịch.

2. Phối màu tương phản: Túi và trang phục được chọn là hai màu tương phản nhau. Cách phối màu này rất nổi bật và dễ thu hút người đối diện. Ví dụ của cặp màu tương phản nhau là: túi đỏ- trang phục đen, vàng-tím…

3. Phối tách màu bổ sung: Cách phối tách màu bổ sung sẽ đem lại tổng thể màu ôn hòa và dịu hơn so với hai màu bổ sung, tuy nhiên, tác động màu sắc của nó cũng rất lớn. Thông thường, bạn chọn hai màu sắc tương tự và một màu bổ sung của màu nằm giữa hai màu đó.

Một số ví dụ về cách phối màu túi xách với trang phục điển hình:

1.Túi xách màu đen, cao quý, thanh lịch, huyền bí và quyến rũ, hấp dẫn  có thể phù hợp với màu sắc của quần áo: trắng, xám, đồng hồ màu xanh.

Phối màu túi xách với trang phục

Phối màu túi xách với trang phục

2.Các túi trắng – rõ ràng, thanh bình và thuần khiết có thể kết hợp nhiều màu sắc của quần áo.

Phối màu túi xách với trang phục như thế nào

Phối màu túi xách trắng với trang phục phù hợp

3.Túi xanh đậm – huyền bí yên tĩnh, thư giãn, lý do có thể phù hợp với màu sắc của quần áo – màu nền trắng và đen.

 với trang phục phù hợp

4.Các túi màu xanh lá cây – màu sắc của tự nhiên, mát mẻ và tươi mới có thể phù hợp nhất quần áo màu đen, trắng và màu xanh lá cây đậm nhạt, cũng có thể và gần với màu vàng.

Phối màu túi xách với trang phục như thế nào

Phối màu túi xách màu xanh và hồng với váy có cùng tông màu

5.Túi màu hồng – phụ nữ độc đáo có thể kết hợp màu sắc của quần áo, trắng, đen, hồng nhạt, hoa hồng.

Phối màu túi xách với trang phục như thế nào

6. Túi vàng, màu sắc bắt mắt, phụ nữ yêu, thật khó để kết hợp trang phục nhưng bạn có thể kết hợp với màu xanh, cam là bộ 3 màu hỗ trợ nhau.

Phối màu túi xách với trang phục như thế nào

Phối màu túi xách vàng với trang phục phù hợp

Video phối màu túi xách với trang phục tại Virgo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>