Túi xách mùa hè 2017 – họa tiết côn trùng lên ngôi

Túi xách họa tiết côn trùng

Từ xa xưa, các thợ kim hoàn đưa hình ảnh những con côn trùng vào đồ trang sức. Ngày nay, côn trùng trở thành niềm cảm hứng vô tận của các nhà thiết kế thời trang từ quần áo cho đến phụ kiện… Mùa hè này, mẫu thiết kế túi xách tại VIRGO được lấy ý tưởng từ họa tiết côn trùng cách điệu là bướm, chuồn chuồn, cánh cam… trên màu sắc khác nhau.

Túi xách mùa hè 2017 - họa tiết côn trùng lên ngôi

Túi xách mùa hè 2017 – họa tiết côn trùng lên ngôi

Côn trùng được biết đến với hàng triệu loài, mỗi loài lại có những ý nghĩa đặc biệt riêng và cho ra vô vàn những họa tiết biến tấu độc đáo. Tại sao các họa tiết côn trùng lại được yêu thích đến thế? Câu trả lời có lẽ bởi sự quyến rũ, dễ thương, bí ẩn, ngụ ý sâu xa, và đầy sức hút của côn trùng. Ví dụ như loài bướm ở mỗi quốc gia lại mang một ý nghĩa tượng trưng khác nhau: ở Việt Nam bướm là hiện thân của sự chuyển đổi nên có thể giúp bạn cải thiện cuộc sống, bướm còn mang lại may mắn, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc; ở Trung Quốc, bướm là hóa thân của tình yêu; ở Nhật Bản, bướm biểu thị cho sự nữ tính; ở Ấn Độ  bướm là hình ảnh của mong ước thành sự thật…

Túi xách họa tiết côn trùng

Túi xách họa tiết bướm. Theo các chuyên gia phong thủy, bướm còn mang lại may mắn, tình yêu, niềm vui và hạnh phúc

Chuồn chuồn tượng trưng cho sự đổi mới, thay đổi, may mắn và nhanh nhẹn. Chuồn chuồn còn đại diện cho trí tuệ và sự giác ngộ cũng như sức mạnh, độ bền. Ở Nhật Bản, chuồn chuồn như một biểu tượng của ánh sáng và niềm vui mới. Ở Mỹ, chuồn chuồn là một đại diện hướng tới tương lai sau khi đi qua một quãng đường đau đớn và khó khăn.

Túi xách họa tiết côn trùng

Túi xách đính họa tiết chuồn chuồn – loài tượng trưng cho vẻ đẹp, đại diện cho sự tiến bộ và độc lập

Loài ong là biểu tượng cho sự chăm chỉ, cần mẫn.Ong còn là đại diện cho quyền lực của một đế quốc.

Túi xách họa tiết côn trùng

Túi xách họa tiết con ong chăm chỉ kiếm mật hoa

Ruồi giấm tượng trưng cho sự sinh lợi và chiến thắng. Những người mang túi xách hay trang sức hình ruồi giấm thường mong mình có được lợi thế trên bàn Pocker hoặc may mắn trong công việc kinh doanh có nhiều cạnh tranh và rủi ro.

Túi xách họa tiết côn trùng

Túi xách họa tiết ruồi dấm mang lại may mắn

Tại Virgo còn nhiều mẫu túi xách, ba lô hay ví thiết kế được lấy ý tưởng từ họa tiết côn trùng cách điệu khác nhau.

Video về BST Túi xách mùa hè 2017 – họa tiết côn trùng lên ngôi

Ấn tượng nổi bật về bộ sưu tập túi xách họa tiết côn trùng là sự sáng tạo, tinh tế trong đường nét, kiểu dáng. Hãy ghé shop để xem những mẫu mới nhất. Và nếu bạn cần tìm hiểu thêm ý nghĩa của các loài công trùng thì có thể liên hệ để chúng tôi giúp bạn.

Bài viết liên quan:

http://www.virgo.vn/tui-xach-mua-he-2017.html

One thought on “Túi xách mùa hè 2017 – họa tiết côn trùng lên ngôi

  1. Pingback: Túi xách mùa hè 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>