Hỏi đáp

Nếu bạn có thắc cần giải đáp có thể xem trước tại đây

Sản phẩm tinh tế, từ thiết kế tới chất liệu là những lợi thế hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.


Virgo phân phối sản phẩm toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại 0972.951.377  hoặc trên website, công cụ chat tư vấn trên website của chúng tôi. Chỉ cần nhận được thông tin của bạn, Virgo sẽ liên hệ lại với các quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hàng đặt hàng giúp quý khách.


Sau khi đặt hàng, Virgo sẽ tiến hành xuất hàng cho bạn.Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi hàng miễn phí cho bạn tại Hà Nội hoặc gửi hàng về địa chỉ của bạn thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và tin cậy nhất hiện nay.


Bạn có thể thanh toán với Virgo thông qua 3 hình thức

- Đến trực tiếp văn phòng của Virgo
- Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của Virgo
- Thanh toán khi nhận hàng ( COD ). Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền tận nơi khi giao hàng cho bạn

Hàng tháng, Virgo luôn có các khuyễn mãi và ưu đãi cho khách hàng của mình, bạn có thể theo dõi các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi tại đây.

6 thoughts on “Hỏi đáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>