Nếu bạn là nàng công sở bạn cần học ngay cách phối túi xách nữ phong cách Hàn nhà Virgo

Túi xách nữ phong cách Hàn

Mới đây, các bạn nàng công sở đã sáng tạo ra một cách phối đồ mới hết sức hay ho kiểu trang phục với túi xách nữ phong cách Hàn thiết kế bởi Virgo.

túi xách nữ

Cách phối túi xách nữ phong cách Hàn nhà Virgo

Áo phông sơ vin với chân váy ngắn, hay những bộ quần áo công sở là một trong những công thức mix đồ quen thuộc được con gái áp dụng nhiều nhất mỗi khi hè đến. Nếu nàng phối trang phục với chiếc túi đỏ nổi bật thì với hàng loạt ưu điểm như xinh xắn, năng động, mát mẻ, lại nịnh dáng, tôn chân dài, không khó hiểu khi combo này được các cô nàng diện liên tục mà không chán.

Túi xách nữ phong cách Hàn

Chiếc túi đỏ với chân váy bò

Túi xách nữ

Túi xách nữ pha đỏ với áo sơ mi

Bạn có thấy chiếc chiếc túi đựng điện thoại nhỏ xinh? Đây chính là chiếc túi đang được giới trẻ Hàn rất yêu thích thời gian này đấy. Và rất nhiều cô nàng đã tới Virgo để mang em nó về tủ đồ của mình.

Túi nữ

Quả là một tuyệt chiêu mix đồ thú vị phải không?

Công thức lên đồ tưởng là những chiếc túi thiết kế rất riêng của Virgo được lăng xê và nhiều khả năng là sẽ lan tỏa mạnh mẽ trong thời gian tới. So với cách phối những chiếc túi thường thấy, công thức này trông có phần “chất” hơn hẳn. Do những chiếc túi này thiên về sự khỏe khoắn, nghịch ngợm và có những điểm nhấn rất riêng. Bạn có thể ghé shop để có những thiết kế thật xinh hơn nữa nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>