Những mẫu túi xách thu đông 2017 hot nhất.

túi xách thu đông 2017

Xu hướng túi xách Thu Đông 2017

Bước sang tháng 8, các nàng lại chuẩn bị đón chào mùa thời trang mới – mùa thu đông 2017. Hãy cùng Virgo tìm hiểu những mẫu túi xách thu đông 2017 hot nhất nhé!

Cùng với xu hướng của thời trang thế giới, các nhà mốt đua nhau ra các bộ sưu tập túi xách mới nhất mùa Thu – Đông 2017. Hầu hết các hãng lớn như Mulberry, Chanel, Marchesa và John Galliano vẫn yêu thích dòng túi hộp. Valentino và Chanel vẫn ưu ái cho những chiếc túi mini. Trong khi Mulberry cho ra đời dòng túi quá khổ. Theo dòng chảy của thời trang, Virgo cũng có những thiết kế  túi xách Thu – Đông 2017 mới nhất dưới đây:

1. Túi hộp (hộp vuông, chữ nhật, hộp tròn)

Tại Virgo những mẫu túi xách hình hộp luôn được ưu chuộng và có nhiều mẫu thiết kế mới liên tục. Túi hộp có nhiều hình dáng như hộp vuông, hộp chữ nhật hay hình hộp tròn. Mùa thu đông này, Virgo cho ra mắt những thiết kế với các họa tiết ấn tượng khác nhau từ chất liệu da PU, da bò, da kim tuyến cao cấp.

Túi xách thu đông 2017

Túi hình hộp da kim tuyến là mẫu túi xách thu đông 2017 được yêu thích

Túi xách thu đông 2017

Túi hộp tròn được nhiều nhà thiết kế ưu chuộng với nhiều mẫu mã khác nhau

2. Túi mini

Những chiếc túi mini nhỏ nhắn nhưng với màu sắc và họa tiết nổi bật là phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp trong mùa Thu đông này.

Xu hướng Túi xách thu đông 2017

Túi mini là xu hướng Túi xách thu đông 2017

3. Túi chưa chi tiết kim loại

Mùa mới này, những chiết túi chưa chi tiết kim loại vẫn được yêu thích, nhưng những chi tiết kim loại ngày một đặc biệt hơn, đây chính là điểm nhấn cho chiếc túi.

tui xach thu dong 2017

Chiếc quai kim loại hình sừng tuần lộc cùng họa tiết thêu phù hợp với mùa đông

4. Túi khổ lớn hoặc dáng đặc biệt

Để phù hợp với vóc dáng của phụ nữ Việt, thay vào những chiếc túi khổ lớn Virgo cho ra mắt những chiếc túi có dáng đặc biệt, cỡ trung để phù hợp hơn.

tui xach thu dong 2017

Túi dáng xô với họa tiết thêu hoa cúc cho mùa thu thêm nhẹ nhàng

tui xach thu dong 2017

Dáng túi bác sĩ ấn tượng hơn

Video những mẫu túi xách Thu – Đông 2017

Để cập nhật xu hướng túi xách mới nhất 2017 bạn hãy ghé website: www.virgo.vn để có thêm thông tin thường xuyên nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>