Thu này, các nàng chỉ cần 5 gam màu túi xách này thôi là đủ!

Túi xách nâu da bò

Mùa Thu/Đông đã đến các nàng bắt đầu tính đến việc sắm đồ như nào cho hợp với mùa mới. Những gam màu nền nã, không quá sặc sỡ hay lòe loẹt như nâu da bò, xanh rêu, hồng nhạt, tím nhạt hay kem sẽ là xu hướng của mùa thu năm nay. Các nàng hãy thử tham khảo những mẫu túi xách dưới đây để làm có thể làm mới tủ đồ của mình, mà vẫn vô cùng lịch sự nhã nhặn tại bất kỳ nơi nào bạn đến.

1. Túi xách nâu da bò

Đây là màu sắc bạn có thể đi làm hay đi chơi mà vẫn trẻ trung, cũng không quá công sở hoặc quá sặc sỡ, tất cả đều được tiết chế vừa phải và tôn lên vẻ thời trang, tươi trẻ của đeo. Túi nâu da bò dễ kết hợp với mọi loại trang phục, đồng hành cùng nó hãy chọn cho mình những màu son có tông cam đất – xu hướng nóng nhất năm nay nhé, không gì có thể kết hợp với nhau hoàn hảo hơn thế.

Túi xách

Túi xách nâu da bò cho mùa thu

2. Túi xác màu tím nhạt

Màu tím nhạt như một tuyên ngôi dành riêng cho các nàng nữ tính. Màu tím nhạt phảng phất chút gì đó sâu lắng cổ điển trên nền tảng nét ngọt ngào tươi trẻ. Người ta vẫn thường mặc định,tím là nhẹ nhàng,yểu điệu, thủy chung như con gái vậy nhưng với các thiết kế nhà Virgo túi xách tím nhạt lại cực kỳ cá tính, cổ điển mà vẫn cứ đặc biệt trendy cho các nàng diện trong thu này.

VG294-5

túi xách

VG179-21 (12)

3. Túi xách màu kem

Khó có một sắc độ nào lại nền nã và thanh lịch như màu kem. Nó cơ bản đến mức sắc độ dù đậm hay nhạt như thế nào thì cũng sẵn sàng đem lại cho người đeo một vẻ ngoài ổn định nhất. Nhất là khi Thu/Đông này, phong cách vintage lên ngôi, túi màu kem thật tinh tế,nhẹ nhàng để các nàng phối đồ. Túi màu kem tại Virgo lại pha thêm sắc hồng khác nhau để tạo thêm vẻ tươi trẻ.

VG265-7

VG221-11

 

4. Túi xách màu hồng

Không quá chói chang như hồng mười giờ, cũng chẳng điệu đà bành bèo như hồng pastel, hồng thách anh một mình nó phảng phất chút gì đó sâu lắng cổ điển trên nền tảng nét ngọt ngào tươi trẻ đặc trưng của màu hồng.

VG278-10

BL126-10

5. Túi xách màu xanh đậm

Xanh đậm với nhiều gam khác nhau khiến người mặc và người nhìn cảm thấy dễ chịu vô cùng trong tiết trời mát mẻ của mùa thu. Với màu sắc này nàng trông sẽ luôn tươi mới mà không cần lo ngại không phù hợp với môi trường công sở. Với chất da kim tuyến những chiếc túi màu xanh đậm khiến bạn hoàn toàn có thể kết hợp với bất cứ trang phục và kiểu trang điểm nào mà nàng muốn. Ngoài ra những chiếc túi lấp lánh rất phù hợp với những buổi tiệc tối mùa thu.

VG301-9

 

VG300-9

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>