Túi xách hình cái xô

tui xach hinh cai xo

Chiếc túi xách hình cái xô – thiết kế mới của VIRGO hứa hẹn một hiện tượng thời trang túi trong năm nay, đã nhanh chóng chinh phục thành công những quý cô văn phòng hiện đại.

Chiếc túi xách hình cái xô tại VIRGO là mẫu thiết kế mới nhất đang bắt nhịp xu hướng thời trang thế giới. Chiếc túi dáng xô của chúng tôi không phải dạng túi “bucket bag” . Bucket bang lad dạng túi miêu tả hình dáng chung của túi – giống như một cái xô, với miệng túi được buộc túm lại bằng dây rút. Túi xô của Virgo có hình dáng giống cái xô nhưng miệng rộng và kéo khóa có dây đeo chéo và quai xách.

Bucket bag - chiếc túi cá tính hình cái xô

Bucket bag – chiếc túi cá tính hình cái xô

Một dạng túi xách hình cái xô đang được yêu thích

Một dạng túi xách hình cái xô đang được yêu thích

G5139-2

Túi xô của Virgo

Túi có không gian rộng rãi bên trong túi, rất tiện dụng để mang đi hàng ngày. Túi xách hình cái xô được thiết kế đơn giản, chất liệu da tổng hợp, nhấn nhá thêm các chi tiết ngăn ngoài nhỏ… Là một chiếc túi đa dụng và thời trang, chiếc túi dáng cái xô được các cô nàng văn phòng thích tối giản thanh lịch hết sức ưa chuộng.

Túi xách đựng được nhiều vật dụng

Túi xách đựng được nhiều vật dụng

Túi xách hình cái xô làm bằng da tổng hợp màu pastel. Gam màu pastel luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô gái yêu thích phong cách nhẹ nhàng và nữ tính. Điểm mạnh của các túi xách mang gam màu pastel chính bởi sự đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế của chúng. Bên cạnh đó, dễ mặc, dễ mix đồ, không kén người mặc cũng là điểm cộng giúp pastel “ghi điểm” với tất cả mọi cô gái.

Túi xách hình cái xô gam màu pastel

Túi xách hình cái xô gam màu pastel

Cùng ngắm các cô gái xinh đẹp diện chiếc túi xách hình cái xô của Virgo nhé!

G5139-7

G5139-3

Đeo chéo hoặc xách tay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>