Túi xách nữ xu hướng chuẩn 2017 bạn cần biết

Túi xách nữ

Có câu nói “The shoes make the man, the handbag makes the woman” – Đôi giày làm nên người đàn ông, túi xách làm nên người phụ nữ. Vậy nên giữa vô vàn những mẫu túi xách hiện nay, bạn gái cần biết chọn thiết kế nào chuẩn nhất theo xu hướng. Virgo giúp bạn giải đáp câu hỏi: ” Trong năm 2017 này, những kiểu túi xách nào sẽ trở thành xu hướng thịnh hành?”

Túi dáng tròn

Năm 2017, những chiếc túi dáng tròn độc đáo sẽ khiến các quý cô “chao đảo”. Mặc dù túi xách dáng tròn thịnh hành từ nửa cuối năm 2015. Nhưng năm nay túi dáng tròn phá cách hơn với những cách điệu mới lạ như kích thước khổ lớn, quai trễ hay những slogan, hình in, thêu ấn tượng.

Túi xách

Túi xách dáng tròn với các họa tiết ấn tượng

Túi xách nữ

Túi xách dáng tròn với họa tiết thêu và tai mèo độc đáo

Túi xách quai tròn choker

Vòng tròn choker khiến các cô gái “phát cuồng” với bông tai choker, vòng cổ choker vào năm 2016, thì trong năm 2017, các nàng lại mê mẩn các mẫu túi xách có thiết kế tay cầm choker “sang chảnh”. Mốt tay cầm kim loại vòng choker được các nhà mốt lớn lăng xê như Chloé Bags…

Túi xách nữ

Túi tay cầm choker sang chảnh

Túi xách nữ

Túi xách nữ tay cầm kim loại dạng nửa vòng choker

Túi xách ánh kim 

Những gam màu ánh kim bao phủ trọn thiết kế, không rực rỡ lấp lánh mà chỉ cần điểm xuyết chút lấp lánh trong chất liệu da là cách tạo điểm nhấn tinh tế dành cho các quý cô.

Túi xách ánh kim VG204 - Copy

 

Balo cách điệu 

Năm 2017 những chiếc balo được cách điệu không chỉ từ kiểu dáng, mà còn trong chất liệu, chi tiết như đính lông, thêu thùa, ánh kim, tua rua… vô cùng rực rỡ. Những chiếc balo giờ đây đã trở thành “địa bàn” để các nhà thiết kế thỏa sức tung hoành tay nghề của mình. Đây chắc chắn sẽ là xu hướng được đông đảo những tín đồ yêu thích sự năng động, cá tính và tiện dụng đặc biệt ưa chuộng.

Balo cách điệu

balo nữ 2017

One thought on “Túi xách nữ xu hướng chuẩn 2017 bạn cần biết

  1. Pingback: Những mẫu túi xách thu đông 2017 hot nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>